Sức khoẻ tốt cuộc sống tốt | Hotline: 024 325 350 53 | 0787 320 340 (24/7)
Thông báo dành cho người dùng

Có nên mua máy siết bu lông giá rẻ hay không?

Có nên mua máy siết bu lông giá rẻ hay không?

Máy siết bu lông giá rẻ hẳn luôn có sức hút với bất cứ ai khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên, thế nào là rẻ và bền khi thị trường tràn lan những sản phẩm, những lời quảng cáo đầy hấp dẫn. Chúng tôi hiểu những điều bạn đang gặp phải. Và trong chủ đề hôm nay hãy cùng chúng tôi cân nhắc các phương án mua súng bu lông giá rẻ xứng với số tiền, kỳ vọng của bạn khi chọn mua sản phẩm.

Hiểu rõ thế nào là máy siết bu lông giá rẻ?

Khi nói đến máy siết bu lông giá rẻ có rất nhiều quan điểm khác nhau. Có người cho rằng, máy siết bu lông giá rẻ nghĩa là bạn mua được một sản phẩm chính hãng, có bảo hành tuổi thọ, bền bỉ qua thời gian và đảm bảo hiệu suất làm việc. Tuy nhiên, một số khác cho rằng, máy siết bu lông giá rẻ nghĩa là bạn mua được sản phẩm có giá rẻ thật sự nhưng tuổi thọ thấp hơn so với hàng chính hãng. Vậy quan điểm nào đúng?

 

Máy siết bu lông bằng hơi cũ có giá thành rẻ

Chúng ta hãy cùng làm một bài toán cho dễ hình dung như sau: 

Ví dụ: 

Trường hợp 1: 

  • Khách hàng A mua súng bu lông chạy bằng hơi WX-21015 (1/2") mới.

  • Hàng chính hãng có giá là 3.088.000đ

  • Thời gian bảo hành là 1 năm và sử dụng đúng cách thì tuổi thọ của máy là 8 năm. 

  • Tính ra 1 năm khách hàng A chỉ mất 386.000đ sử dụng máy siết bu lông. 

Trường hợp 2:

  • Khách hàng B cũng súng bu lông chạy bằng hơi WX-21015 

  • Giá mua chỉ mất 1.500.000đ nhưng không có thời gian bảo hành và tuổi thọ máy chỉ được 2 năm. 

  • Như vậy, tính ra 1 năm khách hàng B phải bỏ ra 750.000đ sử dụng máy siết bu lông. Hơn nữa,  máy cũ thì rủi ro hên xui. Nếu bị trục trặc, hỏng hóc đương nhiên khách hàng phải bỏ ra một số tiền nữa cho chi phí sửa chữa, thay mới cũng như tiến độ công việc.

Chắc hẳn qua bài toán này bạn cũng dễ dàng nhận thấy, trường hợp nào bạn sẽ có lợi thế hơn. Rõ ràng chi phí ban đầu khách hàng trường hợp 2 chi trả rẻ hơn một nửa so với số tiền mà khách hàng trường hợp 1. Tuy nhiên, nếu mang chi phí đó chia cho số năm sử dụng thì khách hàng A lại sở hữu mức giá rẻ hơn mà còn được bảo hành sản phẩm. 

Trong khi đó, chi phí ban đầu khách hàng B rẻ hơn nhưng tuổi thọ sản phẩm ngắn hơn và chi phí phải bỏ ra mỗi năm sử dụng nhiều hơn. Như vậy rẻ mà lại hóa đắt.

Tóm lại, giá dụng cụ siết bu lông đắt hay rẻ không phải là câu chuyện chi phí ban đầu nữa. Mà điều quan trọng chính là giá trị mang lại của sản phẩm.

Giải đáp: có nên dùng máy bắn bu lông bằng hơi cũ hay không?

Tốt nhất nên lựa chọn máy siết bu lông mới đảm bảo an toàn

Mặc dù dùng máy siết bu lông bằng hơi hàng bãi giá tốt chi phí ban đầu thấp và có thể đáp ứng một số nhu cầu nhất định khi sử dụng. Tuy nhiên, là thiết bị cũ có thể sẽ có một số lỗi nhỏ nên hiệu suất không cao và rất dễ làm hỏng các bộ phận khác của máy khí nén. Thậm chí máy siết bu lông cũ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Máy siết bu lông hơi là dụng cụ quan trọng dùng để thực hiện việc vặn mở và tháo lắp bu lông được ứng dụng trong các ngành nghề khác nhau. Như vậy việc đảm bảo an toàn khi sử dụng là tiêu chí quan trọng hàng đầu. Hơn nữa, như đã đề cập ở trên, máy siết bu lông giá rẻ phụ thuộc vào giá trị sử dụng. 

Vậy máy siết bu lông cũ có nên mua không? Là một người tiêu dùng thông thái thì bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định có nên mua máy bắn bu lông bãi giá tốt không. 

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên cung cấp máy siết bu lông chất lượng cao, chính hãng, chúng tôi khuyên bạn tốt nhất nên sử dụng loại máy mới. Mặc dù chi phí ban đầu sẽ đắt hơn nhưng đảm bảo chất lượng, tuổi thọ và an toàn. Đầu tư một lần nhưng có thể dùng được lâu dài.

Cách lựa chọn máy siết bu lông bằng hơi hàng bãi giá tốt

Nếu bạn vẫn có ý định mua bu lông cũ giá rẻ chính hãng thì có thể tham khảo một số tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy ưng ý, đảm bảo chất lượng:

Chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng

Khi chọn máy bắn bu lông hàng bãi cần đáp ứng mục đích sử dụng

Bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng máy vặn ốc khí nén là gì. Sau đó lựa chọn kích cỡ cũng như là máy có lực vặn phù hợp.

Chọn sản phẩm sản xuất bởi thương hiệu lớn

Khi mua máy vặn ốc giá tốt cần lựa chọn sản phẩm từ những thương hiệu uy tín. Những thương hiệu này đảm bảo chất lượng sản phẩm, độ tin cậy cao và được người dùng đánh giá rất cao. Bên cạnh đó, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ mua máy bắn bu lông chính hãng tránh tiền mất tật mang.

Chúng tôi hiểu rằng quảng cáo quá hay về đơn vị của mình sẽ là cách chủ quan. Và mọi lời quảng cáo sẽ vô nghĩa nếu chúng tôi cung cấp sản phẩm kém chất lượng. Vậy nên chúng tôi hy vọng bạn sẽ trao cho chúng tôi cơ hội để đánh giá tròn trịa về chất lượng dịch vụ của chúng tôi bằng cách liên hệ Maxvi khi bạn cần súng bắn bu lông giá rẻ hoặc cần tư vấn nên mua súng bu lông cũ giá tốt hay chọn mua sản phẩm chính hãng.
 
#sungbulongWX21015(1/2"), #sietbulonggiare, #maysietbulongcu, #bulongcugiare, #sungbanbulongcugiatot, #diachimuamaybanbulong, #sietbulonghangbai
 

Đang xem: Có nên mua máy siết bu lông giá rẻ hay không?