Sức khoẻ tốt cuộc sống tốt | Hotline: 024 325 350 53 | 0787 320 340 (24/7)
Thông báo dành cho người dùng

Chính sách phát triển đại lý

MAXVI là nhãn hàng của Công ty Cổ phần Màu Xanh Việt.

  1. Các loại Máy tăm nước Cá nhân và Gia đình
  2. Máy đo huyết áp kỹ thuật số Bắp tay và Cổ tay
  3. Máy đo đường huyết
  4. Máy khí dung (Máy xông mũi họng)

Được cung cấp rộng rãi trên toàn quốc từ hơn 10 năm. Bên cạnh đó, các loại máy hơi cầm tay như Súng vặn bu lông 1/2”, 3/4“, 1”, 3/8”, Súng bắn vít, Súng rút tán đinh, Máy khoan, Mắt cắt, Máy chà nhám, Máy đánh bóng cũng được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan.

Các Thiết bị chăm sóc sức khỏe, Máy móc và dụng cụ cầm tay của chúng tôi đã khẳng định vị trí trên thị trường. MAXVI luôn mong muốn đem đế đến sự thuận lợi cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các cửa hàng Thiết bị y tế, Thà thuốc, Nha khoa, Phòng khám, Bệnh viện và các cửa hàng thiết bị cầm tay trên toàn quốc. Chính sách dành cho đại lý luôn có sự linh hoạt và hướng đến hợp tác lâu dài, cùng có lợi.

Giá dành cho đại lý được chiết khấu theo nhiều hình thức: Giá bán dành cho đại lý ký gửi, Giá bán dành cho đại lý thường xuyên lấy hàng, Chiết khấu theo sống lượng đặt từng đơn hàng, Giá dành cho các khách hàng lớn. Quý vị vui lòng đăng ký trực tuyến trên trang này (nhấn vào Muốn làm đại lý) để chúng tôi liên hệ và thông tin cụ thể về chính sách đến từng nhà bán lẻ.

Đại lý được phân cấp cho các sản phẩm khác nhau:

  1. Đại lý cấp 1: Hưởng chính sách giá và hàng ký gửi ưu đãi từ 20% đến 40%
  2. Đại lý chuyên quản vùng: Ngoài chính sách giá ưu đãi còn được hưởng chiết khấu lưu kho khi xuất hàng cho các đại lý khác.
  3. Đại lý cấp 2 chuyên sản phẩm: Là đại lý có các thế mạnh riêng cho từng loại sản phẩm như Nha khoa chuyên tư vấn máy tăm nước, các nhà thuốc và cửa hàng tại các bệnh viện, Cửa hàng chuyên bán dụng cụ cầm tay…
  4.  Đại lý chiết khấu đặc biệt: là các khách hàng có doanh số lớn theo từng sản phẩm và trong các giao dịch riêng.

Tham gia làm đại lý của MAXVI sẽ có cơ hội phục vụ khách hàng rộng rãi từ bệnh nhân thường xuyên thử tiểu đường, người cần theo dõi huyết áp, bệnh nhân chỉnh nha, làm răng giả; đến các bệnh nhân tại các khoa của nhiều bệnh viện và còn có các khách hàng tại các xưởng sửa chữa phương tiện, xe cộ.

Hãy đăng ký trên website này hoặc liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ sau:

Công ty Cổ phần Màu Xanh Việt

Số 112, phố Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0903 441 888      |    email: sales@maxvi.net